Thích Muốn

CÁC CÔNG VIỆC SAU SỰ KIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO luôn chú trọng đến các qui trình trong TỔ CHỨC SỰ KIỆN, qui trình sau SỰ KIỆN cũng là một qui trình quan trọng để XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO để tâm đến. XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO luôn đặt các tiêu chí TRỌN VẸN, AN TOÀN, CHI PHÍ THẤP đảm bảo CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, tính CHUYÊN NGHIỆP trong dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù trong THỜI GIAN GẤP.

1. Thu dọn đồ đạc, trả lại mặt bằng:

Sau khi chương trình kết thúc, ekip tổ chức chương trình sẽ tiến hành thu dọn các vật dụng để mang về kho và trả lại mặt bằng như trước khi tổ chức sự kiện. Những rác thải trong quá trình sự kiện diễn ra cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.

Việc thanh toán hợp đồng cũng được diễn ra sau khi chương trình kết thúc. Nếu không có sai sót nào xảy ra, phía bên A sẽ tiến hành thanh toán tiền cho bên công ty tổ chức sự kiện. Những hình ảnh, clip ban tổ chức ghi lại trong sự kiện cũng sẽ được gửi cho bên A để họ lưu lại tư liệu.

2. Rút kinh nghiệm chương trình:

Khi event kết thúc, các bộ phận có trách nhiệm báo cáo lại tất cả công việc của mình, bao gồm cả những việc làm được và những thiếu sót nhằm rút kinh nghiệm cho chương trình lần sau.

Công việc tổ chức event tưởng chường như đơn giản nhưng hoàn toàn không dễ chút nào. Để có một chương trình thành công và mang đến cho khách hàng sự hài lòng là cả một quá trình chuẩn bị rất công phu của ekip sản xuất. Chỉ có lòng yêu nghề, sự tâm huyết mới giúp những con người ấy bám trụ và hết lòng khi tổ chức các event. Và đó cũng chính là bí quyết để họ gặt hái được các thành công cho riêng mình.

Nguồn: Brandsvietnam

tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiệntổ chức event

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT