DỊCH VỤ

MÔ HÌNH 3D MÚT XỐP

MÔ HÌNH 3D MÚT XỐP

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO chuyên sản xuất mô hình mút xốp 3D.   Mô hình mockup 3D     mô hình mút xốp trang trí xuân     LIÊN HỆ: 0914686446 Email: cskh.xuongsanxuatquangcao@gmail.com      

CÁC CÔNG VIỆC SAU SỰ KIỆN

CÁC CÔNG VIỆC SAU SỰ KIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO luôn chú trọng đến các qui trình trong TỔ CHỨC SỰ KIỆN, qui trình sau SỰ KIỆN cũng là một qui trình quan trọng để XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO để tâm đến. XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO luôn đặt các tiêu chí TRỌN VẸN, AN TOÀN, CHI PHÍ THẤP đảm bảo CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, tính CHUYÊN NGHIỆP trong dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù trong THỜI GIAN GẤP.

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TIÊU CHUẨN

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TIÊU CHUẨN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO nhận thiết kế và thi công các GIAN HÀNG TRIỂN LÃM theo tiêu chuẩn với các tiêu chí TÍNH THẨM MỸ CAO, GIÁ THÀNH RẺ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong THỜI GIAN GẤP.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

Hiểu theo cách đơn giản, ý tưởng được xem là ý tưởng chủ đạo, được thực hiện xuyên suốt chương trình. Từ ý tưởng TỔ CHỨC SỰ KIỆN, người ta tiếp tục phát triển thành những hạng mục công việc nhỏ khác như xây dựng sân khấu, thiết kế kịch bản tổ chức sự kiện hay các tiết mục giải trí… đều phải làm nổi bật ý tưởng đó.

TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kiến thức và kỹ năng là những điều có thể học hỏi qua sách vở và thực tiễn. Tuy nhiên, để làm công việc tổ chức sự kiện hiệu quả đồi hỏi bạn phải có những tố chất cá nhân phù hợp với nghề. Nếu đang sở hữu những tố chất cơ bản sau đây, hãy theo đuổi ngay ngành TỔ CHỨC SỰ KIỆN, bởi chắc chắn bạn có thể phát triển và trở thành một nhà tổ chức sự kiện tài năng.

SỰ RA ĐỜI CỦA GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

SỰ RA ĐỜI CỦA GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM đã trở thành thứ bắt buộc phải có trong mỗi buổi hội chợ, đây là nơi dùng để trưng bày sản phẩm cũng như giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nhận ra tầm quan trọng của gian hàng nên các doanh nghiệp đã làm mọi cách để có thể khiến gian hàng của mình trở nên độc đáo hơn so với các gian hàng khác. Họ tìm đến các đơn vị thiết kế GIAN HÀNG TRIỂN LÃM và thi công GIAN HÀNG TRIỂN LÃM với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn so với đối thủ của mình.

POSM LÀ GÌ?

POSM LÀ GÌ?

P.O.S.M là viết tắt của Point Of Sales Material là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu

CÁC QUY TẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

CÁC QUY TẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Xác định được đối tượng tham dự sự kiện là ai, chương trình muốn hướng đến điều gì sẽ giúp bạn lên được các ý tưởng đúng như yêu cầu của ban tổ chức. Tùy vào mỗi loại SỰ KIỆN thì sân khấu sẽ có cách bài trí tông màu và ý tưởng chủ đạo khác nhau. Chẳng hạn, đối với các sự kiện ngoài trời thông thường màu sắc tươi sáng nhằm nổi bật và tạo sự trẻ trung, hoà hợp với thiên nhiên. Với những sự kiện thể hiện các giá trị văn hóa thì nên giảm bớt hiệu ứng sân khấu, hướng tới sự trang trọng nhiều hơn. Với những chương trình âm nhạc, show DJ không thể trang trí màu sắc trầm buồn, hay dự hội thảo lại trang trí như lễ hội,… Như vậy, nắm được các ý tưởng cần truyền tải đến ai, trong không gian nào là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế sân khấu.

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY GẶP PHẢI KHÓ KHĂN NÀO?

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY GẶP PHẢI KHÓ KHĂN NÀO?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN là một nghề đòi hỏi nhiều sự kĩ năng về cách tổ chức và sự sáng tạo ý tưởng, đồng thời cần ở những người làm event những tố chất cần thiết về cả cách ứng xử lẫn tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đây là một loại nghề nghiệp mang khá nhiều đặc thù, bởi vậy những một khi đã dấn thân vào nghề tổ chức sự kiện, bạn cần tập quen dần với việc đối mặt với những thử thách mà nghề đưa lại để tôi rèn bản lĩnh và kĩ năng của bản thân. Một khi đã gắn bó với nghề tổ chức sự kiện và thường xuyên lên kế hoạch cũng như hiện thực hóa kế hoạch, bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều những vấn đề khó khăn được đặt ra. Vậy những khó khăn khi TỔ CHỨC SỰ KIỆN mà bạn cần lường trước là gì?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM NÊN MỘT TRIỂN LÃM ẤN TƯỢNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM NÊN MỘT TRIỂN LÃM ẤN TƯỢNG?

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ là một nơi tuyệt vời để thu hút thêm khách hàng và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, đó cũng là nơi có sự cạnh tranh khá gay gắt vì doanh nghiệp nào cũng muốn làm cho mình thật nổi bật. Vậy làm sao để bạn tạo được ấn tượng tốt nhất tại các triển lãm thương mại, chương trình hội nghị? Sau đây là một số gợi ý của XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO:

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Có thể nói, TỔ CHỨC SỰ KIỆN là một trong rất nhiều chiến dịch truyền thông của công ty hay bất cứ một doanh nghiệp nào. Đây chính là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cũng như giao lưu với khách hàng và đối tác; giúp gia tăng mối quan hệ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên so sánh với các kênh truyền thông khác thì đây chính là phương pháp giúp doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều.

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Các hoạt động tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực: cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như roadshow, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội,… nhằm mục đích truyền đi những thông điệp của người làm sự kiện muốn công chúng của mình hiểu rõ được và để thực hiện một chương trình cần phải có 7 bước.

Ý TƯỞNG CHO SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Ý TƯỞNG CHO SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Lên ý tưởng setup sân khấu sự kiện là một trong những bước quan trọng, việc này góp phần cho truyền tải thông điệp chương trình cũng như thương hiệu của công ty bạn.

GIAN HÀNG - BOOTH

GIAN HÀNG - BOOTH

Hội chợ triển lãm là nơi giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngày nay, có nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng. Bởi lẽ, ngoài hội chợ thì các hội nghị khoa học, hội thảo chuyên đề cũng có thể tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm tới những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất, có nhiều nhu cầu nhất. 

SẢN XUẤT QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

SẢN XUẤT QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO CHUYÊN sản xuất: - Kệ siêu thị - Kệ trưng bày sản phẩm -Quầy bar - Booth quảng cáo - Ụ trưng bày sản phẩm - Tủ (gỗ MDF, Mica, sắt...) - Hộp đèn Mica hút nổi - Sản xuất vật phẩm POSM theo yêu cầu   

TRANG TRÍ NGÀY LỄ NOEL NHƯ THẾ NÀO CHO ẤN TƯỢNG?

TRANG TRÍ NGÀY LỄ NOEL NHƯ THẾ NÀO CHO ẤN TƯỢNG?

Ngày giáng sinh càng đóng vai trò đặc biệt và ý nghĩa với con người nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp. Khi tổ chức ngày lễ Giáng sinh bạn cần tạo được không khí đặc trưng của buổi tiệc qua các hình ảnh, vật dụng đậm chất biểu tượng của trời đông.

LÀM SAO ĐỂ CÓ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ĐẸP, ẤN TƯỢNG, HIỆU QUẢ?

LÀM SAO ĐỂ CÓ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ĐẸP, ẤN TƯỢNG, HIỆU QUẢ?

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM là cách quảng bá hình ảnh HIỆU QUẢ CAO thông qua THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ. Chính vì vậy trong TỔ CHỨC TRIỂN LÃM thì THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ cho không gian thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh riêng biệt, sự nhận diện trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. 

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT