Thích Muốn

NỘI DUNG CÁC CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO nhận tổ chức sự kiện trọn gói với chi phí phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng dù trong thời gian gấp. Sự kiện do XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO đảm bảo tính THẨM MỸ CAO, đạt được các mục tiêu của khách hàng mong muốn có được trong SỰ KIỆN.

1. Thực hiện kế hoạch:

Dựa vào bảng phân công trước đó, các bộ phận sẽ bắt tay vào khâu thực hiện chương trình theo đúng kế hoạch sẵn có. Mọi công việc sẽ được diễn ra dựa trên sự giám sát chặt chẽ của các trưởng bộ phận và trưởng ban tổ chức chương trình. Trong quá trình thực thi, nếu có bất kì vấn đề gì trong khâu tổ chức, các phòng ban nhanh chóng báo cho trưởng ban để xử lý kịp thời. Tránh việc chậm trễ hoặc tự ý xử lí khiến cho công việc cả nhóm bị ảnh hưởng.

2. Tổ chức event:

Các trưởng bộ phận sẽ điều phối nhân viên theo công việc được phân công trước đó. Mỗi bộ phận có trách nhiệm hoàn thành tốt phần việc của mình. Tất cả mọi khâu tổ chức đều đóng vai trò quan trọng như nhau và góp phần vào thành công chung của sự kiện. Khi có phát sinh bất cứ vấn đề gì, cả nhóm sẽ cùng nhau ngồi lại và lên phương án cụ thể để giải quyết một cách nhanh nhất.

Trong quá trình sự kiện diễn ra, trưởng ban tổ chức phải luôn có mặt và giám sát mọi công việc. Các khâu cũng cần tuần theo sự phân công của trưởng ban tổ chức để chương trình diễn ra được trôi chảy.

tổ chức sự kiệntổ chức sự kiện

gian hàng sự kiện

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT