TRANG TRÍ LỄ HỘI

TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kiến thức và kỹ năng là những điều có thể học hỏi qua sách vở và thực tiễn. Tuy nhiên, để làm công việc tổ chức sự kiện hiệu quả đồi hỏi bạn phải có những tố chất cá nhân phù hợp với nghề. Nếu đang sở hữu những tố chất cơ bản sau đây, hãy theo đuổi ngay ngành TỔ CHỨC SỰ KIỆN, bởi chắc chắn bạn có thể phát triển và trở thành một nhà tổ chức sự kiện tài năng.

CÁC QUY TẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

CÁC QUY TẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Xác định được đối tượng tham dự sự kiện là ai, chương trình muốn hướng đến điều gì sẽ giúp bạn lên được các ý tưởng đúng như yêu cầu của ban tổ chức. Tùy vào mỗi loại SỰ KIỆN thì sân khấu sẽ có cách bài trí tông màu và ý tưởng chủ đạo khác nhau. Chẳng hạn, đối với các sự kiện ngoài trời thông thường màu sắc tươi sáng nhằm nổi bật và tạo sự trẻ trung, hoà hợp với thiên nhiên. Với những sự kiện thể hiện các giá trị văn hóa thì nên giảm bớt hiệu ứng sân khấu, hướng tới sự trang trọng nhiều hơn. Với những chương trình âm nhạc, show DJ không thể trang trí màu sắc trầm buồn, hay dự hội thảo lại trang trí như lễ hội,… Như vậy, nắm được các ý tưởng cần truyền tải đến ai, trong không gian nào là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế sân khấu.

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY GẶP PHẢI KHÓ KHĂN NÀO?

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY GẶP PHẢI KHÓ KHĂN NÀO?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN là một nghề đòi hỏi nhiều sự kĩ năng về cách tổ chức và sự sáng tạo ý tưởng, đồng thời cần ở những người làm event những tố chất cần thiết về cả cách ứng xử lẫn tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đây là một loại nghề nghiệp mang khá nhiều đặc thù, bởi vậy những một khi đã dấn thân vào nghề tổ chức sự kiện, bạn cần tập quen dần với việc đối mặt với những thử thách mà nghề đưa lại để tôi rèn bản lĩnh và kĩ năng của bản thân. Một khi đã gắn bó với nghề tổ chức sự kiện và thường xuyên lên kế hoạch cũng như hiện thực hóa kế hoạch, bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều những vấn đề khó khăn được đặt ra. Vậy những khó khăn khi TỔ CHỨC SỰ KIỆN mà bạn cần lường trước là gì?

TRANG TRÍ NGÀY LỄ NOEL NHƯ THẾ NÀO CHO ẤN TƯỢNG?

TRANG TRÍ NGÀY LỄ NOEL NHƯ THẾ NÀO CHO ẤN TƯỢNG?

Ngày giáng sinh càng đóng vai trò đặc biệt và ý nghĩa với con người nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp. Khi tổ chức ngày lễ Giáng sinh bạn cần tạo được không khí đặc trưng của buổi tiệc qua các hình ảnh, vật dụng đậm chất biểu tượng của trời đông.

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT