BOOTH QUẢNG CÁO

NỘI DUNG CÁC CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

NỘI DUNG CÁC CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO nhận tổ chức sự kiện trọn gói với chi phí phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng dù trong thời gian gấp. Sự kiện do XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO đảm bảo tính THẨM MỸ CAO, đạt được các mục tiêu của khách hàng mong muốn có được trong SỰ KIỆN.

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TIÊU CHUẨN

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TIÊU CHUẨN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO nhận thiết kế và thi công các GIAN HÀNG TRIỂN LÃM theo tiêu chuẩn với các tiêu chí TÍNH THẨM MỸ CAO, GIÁ THÀNH RẺ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong THỜI GIAN GẤP.

CÁC LOẠI GIAN HÀNG TRONG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ

CÁC LOẠI GIAN HÀNG TRONG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM (exhibition) là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Hội chợ, triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

SỰ RA ĐỜI CỦA GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

SỰ RA ĐỜI CỦA GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM đã trở thành thứ bắt buộc phải có trong mỗi buổi hội chợ, đây là nơi dùng để trưng bày sản phẩm cũng như giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nhận ra tầm quan trọng của gian hàng nên các doanh nghiệp đã làm mọi cách để có thể khiến gian hàng của mình trở nên độc đáo hơn so với các gian hàng khác. Họ tìm đến các đơn vị thiết kế GIAN HÀNG TRIỂN LÃM và thi công GIAN HÀNG TRIỂN LÃM với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn so với đối thủ của mình.

POSM LÀ GÌ?

POSM LÀ GÌ?

P.O.S.M là viết tắt của Point Of Sales Material là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM NÊN MỘT TRIỂN LÃM ẤN TƯỢNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM NÊN MỘT TRIỂN LÃM ẤN TƯỢNG?

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ là một nơi tuyệt vời để thu hút thêm khách hàng và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, đó cũng là nơi có sự cạnh tranh khá gay gắt vì doanh nghiệp nào cũng muốn làm cho mình thật nổi bật. Vậy làm sao để bạn tạo được ấn tượng tốt nhất tại các triển lãm thương mại, chương trình hội nghị? Sau đây là một số gợi ý của XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO:

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN

Với ngân sách dồi dào và mong muốn mang lại giá trị cao trong HỘI CHỢ TRIỂN LÃM. Sự lựa chọn của bạn sẽ là GIAN HÀNG TRIỂN LÃM tự dựng. Khi thực hiện một GIAN HÀNG TRIỂN LÃM tự dựng và sẽ có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng, những hình ảnh đặc sắc của công ty lên GIAN HÀNG TRIỂN LÃM. Quy mô của GIAN HÀNG TRIỂN LÃM tự dựng cũng lớn hơn, thu hút khách hàng đến tham quan hơn. Nhưng nếu bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới vào tham gia hội chợ triển lãm thì giải pháp tốt nhất là GIAN HÀNG TRIỂN LÃM tiêu chuẩn

LÀM SAO ĐỂ CÓ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ĐẸP, ẤN TƯỢNG, HIỆU QUẢ?

LÀM SAO ĐỂ CÓ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ĐẸP, ẤN TƯỢNG, HIỆU QUẢ?

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM là cách quảng bá hình ảnh HIỆU QUẢ CAO thông qua THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ. Chính vì vậy trong TỔ CHỨC TRIỂN LÃM thì THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ cho không gian thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh riêng biệt, sự nhận diện trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. 

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT