SÂN KHẤU - SỰ KIỆN

CÁC CÔNG VIỆC SAU SỰ KIỆN

CÁC CÔNG VIỆC SAU SỰ KIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO luôn chú trọng đến các qui trình trong TỔ CHỨC SỰ KIỆN, qui trình sau SỰ KIỆN cũng là một qui trình quan trọng để XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO để tâm đến. XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO luôn đặt các tiêu chí TRỌN VẸN, AN TOÀN, CHI PHÍ THẤP đảm bảo CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, tính CHUYÊN NGHIỆP trong dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù trong THỜI GIAN GẤP.

NỘI DUNG CÁC CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

NỘI DUNG CÁC CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO nhận tổ chức sự kiện trọn gói với chi phí phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng dù trong thời gian gấp. Sự kiện do XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO đảm bảo tính THẨM MỸ CAO, đạt được các mục tiêu của khách hàng mong muốn có được trong SỰ KIỆN.

QUY TRÌNH CHUẨN BỊ TRƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

QUY TRÌNH CHUẨN BỊ TRƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện bao gồm một danh sách công việc thuộc các lĩnh vực khác nhau như: chi phí, luật pháp, văn hóa, kĩ thuật- công nghệ…Vì vậy, muốn tổ chức event thành công cần một quy trình tổ chức sự kiện cụ thể và phân công công việc đến từng người trong nhóm.

LỄ HỘI LÀ GÌ?

LỄ HỘI LÀ GÌ?

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO nhận THI CÔNG và THIẾT KẾ trang trí lễ hội, TỔ CHỨC SỰ KIỆN lễ hội với tiêu chí ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG, GIÁ THÀNH RẺ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù trong THỜI GIAN GẤP với DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

Hiểu theo cách đơn giản, ý tưởng được xem là ý tưởng chủ đạo, được thực hiện xuyên suốt chương trình. Từ ý tưởng TỔ CHỨC SỰ KIỆN, người ta tiếp tục phát triển thành những hạng mục công việc nhỏ khác như xây dựng sân khấu, thiết kế kịch bản tổ chức sự kiện hay các tiết mục giải trí… đều phải làm nổi bật ý tưởng đó.

TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kiến thức và kỹ năng là những điều có thể học hỏi qua sách vở và thực tiễn. Tuy nhiên, để làm công việc tổ chức sự kiện hiệu quả đồi hỏi bạn phải có những tố chất cá nhân phù hợp với nghề. Nếu đang sở hữu những tố chất cơ bản sau đây, hãy theo đuổi ngay ngành TỔ CHỨC SỰ KIỆN, bởi chắc chắn bạn có thể phát triển và trở thành một nhà tổ chức sự kiện tài năng.

CÁC QUY TẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

CÁC QUY TẮC KHI THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Xác định được đối tượng tham dự sự kiện là ai, chương trình muốn hướng đến điều gì sẽ giúp bạn lên được các ý tưởng đúng như yêu cầu của ban tổ chức. Tùy vào mỗi loại SỰ KIỆN thì sân khấu sẽ có cách bài trí tông màu và ý tưởng chủ đạo khác nhau. Chẳng hạn, đối với các sự kiện ngoài trời thông thường màu sắc tươi sáng nhằm nổi bật và tạo sự trẻ trung, hoà hợp với thiên nhiên. Với những sự kiện thể hiện các giá trị văn hóa thì nên giảm bớt hiệu ứng sân khấu, hướng tới sự trang trọng nhiều hơn. Với những chương trình âm nhạc, show DJ không thể trang trí màu sắc trầm buồn, hay dự hội thảo lại trang trí như lễ hội,… Như vậy, nắm được các ý tưởng cần truyền tải đến ai, trong không gian nào là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế sân khấu.

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY GẶP PHẢI KHÓ KHĂN NÀO?

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY GẶP PHẢI KHÓ KHĂN NÀO?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN là một nghề đòi hỏi nhiều sự kĩ năng về cách tổ chức và sự sáng tạo ý tưởng, đồng thời cần ở những người làm event những tố chất cần thiết về cả cách ứng xử lẫn tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đây là một loại nghề nghiệp mang khá nhiều đặc thù, bởi vậy những một khi đã dấn thân vào nghề tổ chức sự kiện, bạn cần tập quen dần với việc đối mặt với những thử thách mà nghề đưa lại để tôi rèn bản lĩnh và kĩ năng của bản thân. Một khi đã gắn bó với nghề tổ chức sự kiện và thường xuyên lên kế hoạch cũng như hiện thực hóa kế hoạch, bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều những vấn đề khó khăn được đặt ra. Vậy những khó khăn khi TỔ CHỨC SỰ KIỆN mà bạn cần lường trước là gì?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Có thể nói, TỔ CHỨC SỰ KIỆN là một trong rất nhiều chiến dịch truyền thông của công ty hay bất cứ một doanh nghiệp nào. Đây chính là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cũng như giao lưu với khách hàng và đối tác; giúp gia tăng mối quan hệ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên so sánh với các kênh truyền thông khác thì đây chính là phương pháp giúp doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều.

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Các hoạt động tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực: cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như roadshow, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội,… nhằm mục đích truyền đi những thông điệp của người làm sự kiện muốn công chúng của mình hiểu rõ được và để thực hiện một chương trình cần phải có 7 bước.

Ý TƯỞNG CHO SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Ý TƯỞNG CHO SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Lên ý tưởng setup sân khấu sự kiện là một trong những bước quan trọng, việc này góp phần cho truyền tải thông điệp chương trình cũng như thương hiệu của công ty bạn.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Có kinh nghiệm làm việc lâu năm, dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với chi phí hợp lý. Xưởng sản xuất quảng cáo tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp, lâu đời nhất tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

KỊCH BẢN CHO MỘT SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM

KỊCH BẢN CHO MỘT SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM

Hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm được ra mắt mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng biết đến. Đó là lý do vì sao quý khách cần đến các buổi lễ ra mắt sản phẩm. Nhưng làm thế nào để có thể có được buổi ra mắt sản phẩm ấn tượng, mang dấu ấn của một đơn vị sản xuất? Sau đây Cyber Show sẽ cung cấp cho quý khách những bước cơ bản để có được một kịch bản của buổi lễ ra mắt sản phẩm một cách tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT